Hóa [Hóa 12] Este - Lipit

M

minhtam411

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thuỷ phân este C4H6O2 trong môi trường axit ta thu được một hỗn hợp các chất đều có phản ứng tráng gương. Vậy công thức cấu tạo của este có thể là
  • CH3 - COO - CH = CH2.
  • H - COO - CH2 - CH = CH2.
  • H - COO - CH = CH - CH3.
  • CH2 = CH – COO - CH3.
 
K

kexau

theo mình công thức este có thể là:H - COO - CH = CH - CH3 vì thuỷ phân trong môi trường axit ta được HCOOH và CH3-CH2-CHO đều có phản ứng tráng gương .
 
M

mizuiro_lambo

bạn ơi! tớ tưởng đây là gốc anlyl thì OH phải đính vào CH3 chứ! tớ thấy bài nyaf nó cứ sao sao ý!
 
P

pluto168

Cau c dung do , thuy phan se ra H-COO-H va CH3-CH=CH-OH ma CH3-CH=CH-OH se chuyen ve CH3-CH2-CHO do co OH gan voi C=C
 
Y

yennhi1499

Top Bottom