cau nay lam sao cac ban

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6.31:kéo con lắc đon khỏi vị trí cân bằg 0.1rad rồi thả nhẹ biết lục cản tác dụng lên con lắc =0.001lần trọng luọng số lần con lắc qua lại vị trí cân bằg đến khi dùng?
da: 50
6.11: 2 nguồn S1,S2 cùg pha cách nhau 3m có lamda=1m. 1 điểm A nằn trên đuong vuôg góc vs S1S2 đi qua S1 và cách S1 1 đoạn =lamda. giá trị lón nhất của lamda=? dể A dao động vs biên độ cuc đại?
da: 4m
 
Last edited by a moderator:
T

tranvanduc93

Baj1:Ban oj de bai cho thjeu l=?
Co nang W=mgl.(alpha ban dau)^2/2
mat khac luc can F=0,001mg
ban lay F/W la ra ngay so chu ky nhe
bai2:bo tay lun cha hjeu j ca
 
T

tranvanduc93

Theo t bai 2 phaj hoj la xac djnh vi tri djem A ma taj do bjen do song taj A la CĐ va A o xa S1 nhat ms tjm dk dap so can(3^2+x^2)-x=1
suy ra x=4m
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom