cau nay de...mog cac p jup

V

vitraitimanhcoemm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1vat dao dong dieu hoa theo pt: x=8.cos(2.pi.t-pi/6)..tai thoi diem thu 2010 vat qua vi tri van toc v=-8.pi cm/s la:
A.1005,5 B.1004,5 C,1005 D.1004
mk tinh ra dk..ban dau vat o vi tri (A.can3)/2
vi tri ma vat co v=-8.pi cm/s mk pit la no cung o vi tri nhu tren..nhug mk k pit xac dinh la no io vi tri am hay duog...mog cac p jup mk hjeu..
va ngay tu luk t=0 vat da o vi tri (A.can3)/2 thj mk k pjt la co tjnh day kung la 1lan vat dj qua k....
mog cac p gjaj thjkjup mk...thaks..;)
 
N

ngungutruong

mình không tính lại vị trí v=-8cm/s nữa

v=-8 cm/s

vật đi theo chiều âm

với bài này lấy cả 2 vị trí vì đều thỏa mãn điều kiện v= -8 cm/s
như vậy 1 chu kì đi qua vị trí có vận tốc đó là 2 lần

va ngay tu luk t=0 vat da o vi tri (A.can3)/2 thj mk k pjt la co tjnh day kung la 1lan vat dj qua k....
mog cac p gjaj thjkjup mk

không được tính bạn. chỉ khi nó thực hiện dao động quay về vị trí đó mới tính
 
Top Bottom