Câu này đáp án là gì ạ

V

vnbot99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 37: Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với chu kỳ T. Xét trong một chu kỳ dao động
thì thời gian độ lớn gia tốc a của vật nhỏ hơn gia tốc rơi tự do g là T/3. Biên độ dao động A của vật nặng tính theo độ
dãn +ℓo của lò xo khi vật nặng ở VTCB là
A. A = 2+ℓo B. A = +ℓo/2 C. oA 2= ∆ℓ D. oA 3= ∆ℓ
 
Last edited by a moderator:
N

nguyen_van_ba

Câu 37: Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với chu kỳ T. Xét trong một chu kỳ dao động
thì thời gian độ lớn gia tốc a của vật nhỏ hơn gia tốc rơi tự do g là T/3. Biên độ dao động A của vật nặng tính theo độ
dãn +ℓo của lò xo khi vật nặng ở VTCB là
A. A = 2+ℓo B. A = +ℓo/2 C. oA 2= ∆ℓ D. oA 3= ∆ℓ
theo tớ đáp án câu này là C vì gia tốc là a=g/∆ℓ *x
khi a=g thi x=A/2 => A=2∆ℓ
 
Top Bottom