Câu nào đúng

V

vnbot99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn có chiều dài dây treo ℓ = 20 cm dao động tại nơi có g = 9,8 m/s2. Ban đầu người ta kéo vật
lệch khỏi phương thẳng đứng một góc 0,1 rad rồi truyền cho vật một vận tốc v = 14 cm/s về VTCB. Chọn gốc thời gian
lúc vật đi qua VTCB lần thứ nhất, chiều dương là chiều lệch vật thì phương trình li độ dài của vật là :
A. ( )s 0, 02 2 sin 7t π m= + B. ( )s 0, 02 2 sin 7t π m= −
C. ( )s 0, 02 2 sin 7t m= D. ( )s 0, 02sin 7t m=

câu A với B có gì khác nhau
 
N

nguyen_van_ba

Một con lắc đơn có chiều dài dây treo ℓ = 20 cm dao động tại nơi có g = 9,8 m/s2. Ban đầu người ta kéo vật
lệch khỏi phương thẳng đứng một góc 0,1 rad rồi truyền cho vật một vận tốc v = 14 cm/s về VTCB. Chọn gốc thời gian
lúc vật đi qua VTCB lần thứ nhất, chiều dương là chiều lệch vật thì phương trình li độ dài của vật là :
A. ( )s 0, 02 2 sin 7t π m= + B. ( )s 0, 02 2 sin 7t π m= −
C. ( )s 0, 02 2 sin 7t m= D. ( )s 0, 02sin 7t m=

câu A với B có gì khác nhau
bạn có thể nói rõ đề được ko, mình không thể hiểu nổi......................
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Các công thức em nên viết rõ ràng 1 chút nhe!
Đáp án đúng của bài đó là: x= 0,2.sqrt(0,02).sin(7t+pi)m
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom