câu lượng tử

F

forever_aloner_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Catot của tê bào quang điện trong chân ko là tấm kl phẳng có g/hạn q/điện là landa = 3600Ao ; Anot của tế quang điện cũng là 1 tấm kl phẳng ; đặt đối diện cách catot 1cm; Uak =18,2v; landa = 0,33um ; tìm R max mà e đập vào bề mặt anot ;
 
H

hangthuthu

bạn sử dụng công thức này nhé
\[R = 2d\sqrt {\frac{{{U_h}}}{U}} \]
 
Top Bottom