Viết chương trình tính:s=:1+1\2+1\3+...+1\N+....cho đến khi 1\N<0,01
Vinh232003 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2019 1 0 1 21 Hà Tĩnh Thpt Lý Chính Thắng 15 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính:s=:1+1\2+1\3+...+1\N+....cho đến khi 1\N<0,01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính:s=:1+1\2+1\3+...+1\N+....cho đến khi 1\N<0,01
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 124 Bạc Liêu ghh 15 Tháng mười một 2019 #2 Vinh232003 said: Viết chương trình tính:s=:1+1\2+1\3+...+1\N+....cho đến khi 1\N<0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code S:=0; n:=1; While n < 100 do S:=S+1/n; n:=n + 1; Writeln(‘Tong S = ‘,S);
Vinh232003 said: Viết chương trình tính:s=:1+1\2+1\3+...+1\N+....cho đến khi 1\N<0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code S:=0; n:=1; While n < 100 do S:=S+1/n; n:=n + 1; Writeln(‘Tong S = ‘,S);
Code11 Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 48 19 21 Quảng Nam THPT Trần Cao Vân 16 Tháng mười một 2019 #3 Mã: var n:longint; s:real; begin readln(n); s:=1;n:=2; while 1/n > 0.01 do begin s:=s+1/n; n:=n+1; end; write(s:6:2); readln; end.
Mã: var n:longint; s:real; begin readln(n); s:=1;n:=2; while 1/n > 0.01 do begin s:=s+1/n; n:=n+1; end; write(s:6:2); readln; end.