Tin học Câu lệnh lặp

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
20
Lâm Đồng
Trường .......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mô tả thuật toán và viết chương trình xuất ra các số nguyên tố <=n (n là số tự nhiên nhập từ bàn phím)
Mk có ngôn ngữ giả lập nè, các bạn viết hộ mk thuật toán và chương trình nha
Khai báo
Bắt đầu
Nhập(n);
Cho i:=2 đến n làm
Bắt đầu
d:=0;
Cho j:=1 đến i làm nếu i mod j = 0 thì d:=d+1;
Nếu d=2 thì xuất (i);
Kết thúc;
Kết thúc.
 
Last edited:

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Mô tả thuật toán và viết chương trình xuất ra n số chẵn (n là số tự nhiên nhập từ bàn phím)
Mk có ngôn ngữ giả lập nè, các bạn viết hộ mk thuật toán và chương trình nha
Khai báo
Bắt đầu
Nhập(n);
Cho i:=2 đến n làm
Bắt đầu
d:=0;
Cho j:=1 đến i làm nếu i mod j = 0 thì d:=d+1;
Nếu d=2 thì xuất (i);
Kết thúc;
Kết thúc.
bạn có thể viết yêu cầu đề rõ hơn không.Mình không hiểu đề lắm.Nhưng nếu viết theo cái bạn gọi là giả lập thì nó ra thế này :
upload_2019-2-10_11-22-47.png
upload_2019-2-10_11-24-20.png
 
  • Like
Reactions: Lê Khánh Chi

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
20
Lâm Đồng
Trường .......
  • Like
Reactions: Thủy Ling

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Mô tả thuật toán và viết chương trình xuất ra các số nguyên tố <=n (n là số tự nhiên nhập từ bàn phím)
Mk có ngôn ngữ giả lập nè, các bạn viết hộ mk thuật toán và chương trình nha
Khai báo
Bắt đầu
Nhập(n);
Cho i:=2 đến n làm
Bắt đầu
d:=0;
Cho j:=1 đến i làm nếu i mod j = 0 thì d:=d+1;
Nếu d=2 thì xuất (i);
Kết thúc;
Kết thúc.
Hi hi, mk nhầm đề. Mk sửa lại rồi đấy, bạn viết thuật toán hộ mk được ko??
chương trình mình viết trên rồi,còn thuật toán :
INPUT : n là số tự nhiên
OUTPUT : các số nguyên tố <= n
bước 1 : cho [tex]i\leftarrow 2[/tex] đến n
bước 2 : [tex]d\leftarrow 0[/tex]
.........tương tự....
bước ...: nếu d=2 thì xuất (i) và kết thúc.
 
  • Like
Reactions: Lê Khánh Chi

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Top Bottom