câu lắc léo về dao dộng

D

dknong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 53 1 vật dao đọng điều hòa có biên độ A và chu kì T . thời gian ngắn nhất để vật đi được quãng đường có độ dài A căn 2

câu 59 tại thời điểm ban đầu 2 chất điểm cùng đi qua chất điểm O theo chièu dương thưục hiện dao động điều hòa tren cùng 1 truc o x có cùng biên độ nhung có chu kì T1=0,8 T2= 2,4 hỏi khoảng thời gian ngắn nhất = bao nhiêu thì 2 chất điêm đó đi ngang qua nhau
ko phải con lắc trùng phùng đâu nhá
 
N

nguyenphu.manh

câu 53 1 vật dao đọng điều hòa có biên độ A và chu kì T . thời gian ngắn nhất để vật đi được quãng đường có độ dài A căn 2

câu 59 tại thời điểm ban đầu 2 chất điểm cùng đi qua chất điểm O theo chièu dương thưục hiện dao động điều hòa tren cùng 1 truc o x có cùng biên độ nhung có chu kì T1=0,8 T2= 2,4 hỏi khoảng thời gian ngắn nhất = bao nhiêu thì 2 chất điêm đó đi ngang qua nhau
ko phải con lắc trùng phùng đâu nhá
Câu 53.Nó sẽ đối xứng qua vị trí cân bằng nên quét được 1 góc [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX] sẽ là [TEX]t=\frac{T}{6}[/TEX]
 
N

n0vem13er

Bài 59 không phải con lắc trùng phùng thì còn cái gì nữa @_@
Đáp số là 0.9 đúng không, nếu không phải thì bó tay :))
 
T

trieu93

ban giai thich ro rang hon ti dc hok? co cong thuc nao tinh cai do hok? cac pac chi e voi/
 
N

n0vem13er

bạn hỏi một lần thôi nhé, hỏi nhiều là spam đấy ^^
2 con lắc cùng đi qua 1 điểm <=> x1 = x2
<=> Acos(w1.t + phi) = Acos(w2.t + phi)
<=> w1.t + phi = cộng trừ (w2.t + phi)
giải ra có 2 nghiệm, nghiệm bé hơn là lần gặp nhau đầu tiên, nghiệm to là lần thứ 2
 
Top Bottom