cau khao sat ham so

  • Thread starter ftuer5ting@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 562

F

ftuer5ting@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

y=1/3 x^3 - (3m+2)X^2 / 2 + (2m^2+3m+1)x + m -2

khao sat va ve do thi khi m=0.
( giai ra nghiệm kép mà sao chỗ bảng biến thiên : âm vô mà sao ở trên , mong mọi nguoi giai thich giup e , hay do đề nó sai , please vẽ giùm hình vs Bang bien thien ra lun giùm duoc khong ạ ??? ) :(
 
N

nguyenbahiep1

y=1/3 x^3 - (3m+2)X^2 / 2 + (2m^2+3m+1)x + m -2

khao sat va ve do thi khi m=0.
( giai ra nghiệm kép mà sao chỗ bảng biến thiên : âm vô mà sao ở trên , mong mọi nguoi giai thich giup e , hay do đề nó sai , please vẽ giùm hình vs Bang bien thien ra lun giùm duoc khong ạ ??? )

Giải

$m= 0 \Rightarrow y = \frac{x^3}{3}-x^2 + x - 2 \\ \\ y' = x^2-2x+1 = (x-1)^2 \geq 0 $



 
F

ftuer5ting@gmail.com

tuong nghiem kép thì trc trái sau cùng như bậc 1 :((((((
có cần kết luận đạt cd , ct tại điểm nào ko vậy ạ ???? mà -5/3 là điểm cd hay ct ạ , e thấy ko fai ct , cung khong cd , có fai vay ko ạ ???
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

tuong nghiem kép thì trc trái sau cùng như bậc 1 :((((((
có cần kết luận đạt cd , ct tại điểm nào ko vậy ạ ???? mà -5/3 là điểm cd hay ct ạ , e thấy ko fai ct , cung khong cd , có fai vay ko ạ ???

hàm y' luôn dương ko đổi dấu lấy đâu ra cực đại cực tiểu

kết luận là hàm đồng biến trên R
 
Top Bottom