C
catfass
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu I :
Cho $$y=x^3+3mx^2+(m-1)x-4(C)$$
Tìm m để tiếp tuyến của (C) có hoành độ =1 cắt đương tròn :
$$x^2+y^2-2x+4y+4=0(T)$$
tại 2 điểm A,B sao cho [TEX]AB=2\sqrt{5}[/TEX]
Câu II
a.$$\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=2x^2-5x-1$$
b.$$1+cos {x} -\frac{1-2sin {x}}{cos x}=2sin^2({\frac{x}{2}+\frac{\pi}{2}})tan{x}$$
c.$$\int\limits_{\frac{/pi}{3}}^{/pi} \left( \frac{1}{2+\sqrt{3}sin{x}-cos{x}} \right) $$
Câu IV:
Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác điều cạnh a, hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với tâm O của tam giác ABC.Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A'B'C' biết khoảng cách giưac AA' và BC là [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]
Câu V.
Cho 2 số thực x,y thoả mãn :[tex]2(x^2+y^2)=xy+1[/tex].Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của biểu thức:
$$P=\frac{x^4+y^4}{2xy+1}$$
Câu VI:
$$log_{3}(x+1)^3-log_2(x+1)^4 \geq 0 $$
Cho $$y=x^3+3mx^2+(m-1)x-4(C)$$
Tìm m để tiếp tuyến của (C) có hoành độ =1 cắt đương tròn :
$$x^2+y^2-2x+4y+4=0(T)$$
tại 2 điểm A,B sao cho [TEX]AB=2\sqrt{5}[/TEX]
Câu II
a.$$\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=2x^2-5x-1$$
b.$$1+cos {x} -\frac{1-2sin {x}}{cos x}=2sin^2({\frac{x}{2}+\frac{\pi}{2}})tan{x}$$
c.$$\int\limits_{\frac{/pi}{3}}^{/pi} \left( \frac{1}{2+\sqrt{3}sin{x}-cos{x}} \right) $$
Câu IV:
Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác điều cạnh a, hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với tâm O của tam giác ABC.Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A'B'C' biết khoảng cách giưac AA' và BC là [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]
Câu V.
Cho 2 số thực x,y thoả mãn :[tex]2(x^2+y^2)=xy+1[/tex].Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của biểu thức:
$$P=\frac{x^4+y^4}{2xy+1}$$
Câu VI:
$$log_{3}(x+1)^3-log_2(x+1)^4 \geq 0 $$
Last edited by a moderator: