K
khongname
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho cấu trúc di truyền của quần thể như sau: 0,4AABb : 0.4 AaBb : 0.2 aabb.
Người ta tiến hành cho quần thể trên là quần thể tự thụ phấn, thụ phấn 3 thế hệ liên tiếp. Tỉ lệ cá thể mang 2 cặp gen đồng hợp trội là?
A 112/640 B 161/640
C 49/256 D 7/640
mình tính rieng A , va B
pA= 0,6
qa=0,4
pB=0,4
qb=0,6. suy ra qua 3 the he la AA=0,57 , BB=0,37 . tích lai ko ra . DA là B . may ban có ai làm cách giong minh thj chỉ mình với
Người ta tiến hành cho quần thể trên là quần thể tự thụ phấn, thụ phấn 3 thế hệ liên tiếp. Tỉ lệ cá thể mang 2 cặp gen đồng hợp trội là?
A 112/640 B 161/640
C 49/256 D 7/640
mình tính rieng A , va B
pA= 0,6
qa=0,4
pB=0,4
qb=0,6. suy ra qua 3 the he la AA=0,57 , BB=0,37 . tích lai ko ra . DA là B . may ban có ai làm cách giong minh thj chỉ mình với