M
miufu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một tế bào sinh trứng có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 1) thực tế cho mấy loại trứng?
Một tế bào sinh trứng có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 2) thực tế cho mấy loại trứng?
Một tế bào sinh tinh có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 1) thực tế cho mấy loại tinh trùng?
Một tế bào sinh tinh có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 2) thực tế cho mấy loại tinh trùng?
các bạn so sánh và giải thích giúp mình về dạng toán này nhé!
cám ơn tất cả các bạn đã giúp đỡ...chúc tất cả các bạn học tập thật tốt !tk
:khi (79):
Một tế bào sinh trứng có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 2) thực tế cho mấy loại trứng?
Một tế bào sinh tinh có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 1) thực tế cho mấy loại tinh trùng?
Một tế bào sinh tinh có kiểu gen [tex]\frac{AB}{ab}X_{h}^{G}Y[/tex] ,khi giảm phân bình thường(có xảy ra hoán vị gen ở kỳ đầu giảm phân 2) thực tế cho mấy loại tinh trùng?
các bạn so sánh và giải thích giúp mình về dạng toán này nhé!
cám ơn tất cả các bạn đã giúp đỡ...chúc tất cả các bạn học tập thật tốt !tk
:khi (79):