V
vuphuongvl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 35: Cho mạch xoay chiều không phân nhánh RLC có tần số dòng điện thay đổi được. Gọi fo, f1, f2 lần lượt là các giá trị của tần số dòng điện làm cho URmax, ULmax, UCmax. Khi đó ta có [/FONT]
[FONT="]A. f =f1+f2 B.f0 =f1/f2 [/FONT]
[FONT="]C. [/FONT][TEX]f^6-0[/TEX][FONT="] =f1*f2 D. [/FONT][TEX]f^2-0[/TEX]=f1/f2
[FONT="]A. f =f1+f2 B.f0 =f1/f2 [/FONT]
[FONT="]C. [/FONT][TEX]f^6-0[/TEX][FONT="] =f1*f2 D. [/FONT][TEX]f^2-0[/TEX]=f1/f2