P
peridot


37.Một gen có G=540 nu, phân tử mARN dược tổng hợp từ gen có rU=1/3 rA=10%, quá trình dịch mã trên mARN đã cần môi trường cung cấp 1794 axitamin, biết số lượt trượt mỗi riboxom bằng nhau. Sooax riboxom và số lượt trượt của mỗi riboxom lầ lượt là
A.1 và 6 C.6 và 6
B.6 và 1 D.A và B đúng
40.Chiều dài của gen laf4161,6 angstgon , gen phiên mã 4 lần, mỗi bản phiên mã đều cho 6 riboxom trượt, mỗi riboxom đều trượt 3 lần. Số lượt tARN thanm gia dịch mã là
A.407 C.9769
B.29304 D.29376
50.Một gen sinh vật nhân thực có 2700 liên kết hidro, tổng hwpj phân tử mARN có tỉ lệ các ribo nu A:U:G:X =1234. Có 9 riboxom cùng trượt qua một lần trên phân tử mARN. Tổng số axit amin môi trường cng cấp để tổng hợp phân tử protein hoàn chỉnh là (biết axitamin mở đầu cần thiêt cho cấu trúc của protein
A.4491 C.4482
B.4492 D.4481
A.1 và 6 C.6 và 6
B.6 và 1 D.A và B đúng
40.Chiều dài của gen laf4161,6 angstgon , gen phiên mã 4 lần, mỗi bản phiên mã đều cho 6 riboxom trượt, mỗi riboxom đều trượt 3 lần. Số lượt tARN thanm gia dịch mã là
A.407 C.9769
B.29304 D.29376
50.Một gen sinh vật nhân thực có 2700 liên kết hidro, tổng hwpj phân tử mARN có tỉ lệ các ribo nu A:U:G:X =1234. Có 9 riboxom cùng trượt qua một lần trên phân tử mARN. Tổng số axit amin môi trường cng cấp để tổng hợp phân tử protein hoàn chỉnh là (biết axitamin mở đầu cần thiêt cho cấu trúc của protein
A.4491 C.4482
B.4492 D.4481