CÂU—HỎI—VẬT—lý—HAY

D

dolldeath153

bạn chia tương đối thôi
0--------A/2 LÀ T/12
A/2-----A LÀ T/6
0-------A CĂN (3)/2 LÀ T/6
A CĂN (3)/2 ------A LÀ T/2
0-------A CĂN (2)/2 LÀ T/8
A CĂN (2)/2-------A LÀ T/8
BÊN CHIỀU ÂM CŨNG TƯƠNG TỰ!
 
M

myhanh193

đường đi bằng nửa thằng A(A/2) nhanh thì chia tá,chậm thì nhân thêm 2
Nếu mà nhân với căn 2 ,lầy T/8 cả hai đoạn đường
Căn 3 gặp phải trên đường,nhanh thì thành chậm (T/6),chậm thì thành nhanh(T/12)
Đường đi cho tới biên xanh(A) ,lấy T/4 ra được số thôi
(trong đó nhanh là khoảng đường tính từ vi trí cân bằng ra)
 
N

nguyentuvn1994

ập 1 pic rồi không ai trả lời cho cả.AI CÓ CÁCH NÀO GIÚP MÌNH BIẾT CHIA CÁI TRỤC THỜI GIAN CÁI.
VD: đê biết T/12 T/6 T/3 để tính thời gian dễ dàng cái


mình làm mấy cái thường gặp thôi nhé, mấy cái còn lại bạn tự suy nha, cũng dễ thôi mà b-(

t=T<=>vật chuyển động 1 chu kì, tạo thành 1 góc 360 độ và về vị trí lúc t=0

t=T/2 <=> góc 180

t=T/4 <=> vật quét đc góc 90 độ

t=T/8 <=> vật di chuyển và tạo góc 45 độ trên đường tròn

t=T/6 <=> vật di chuyển và tạo góc 60 độ trên đường tròn

t=T/12 <=> vật di chuyển và tạo góc 30 độ trên đường tròn


Tổng quát

[TEX]\frac {t}{T}=\frac{\alpha}{360}[/TEX]

Trong đó t là khoảng thời gian đề cho, [tex]\alpha[/tex] là góc quét cần tìm :)
 
Top Bottom