Toán 7 Câu hỏi trắc nghiệm Toán 7

hanhnguyen999

Học sinh mới
29 Tháng tư 2024
1
0
1
22
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải 5 bài tập dưới đây:
Cho tam giác ABC, góc A = 640, góc B = 800. Tia phân giác góc BAC cắt BC tại D.
Số đo của góc là bao nhiêu?
A. 70o
B. 102o
C. 88o
D. 68o
Câu 2: Đơn thức -1/2 xy2 đồng dạng với:

A. -1/2 x2y
B. x2y2
C. xy2
D. -1/2 xy

Câu 3: Cho tam giác đều ABC độ dài cạnh là 6cm. Kẻ AI vuông góc với BC. Độ dài cạnh AI là:

A. 3√3 cm
B. 3 cm
C. 3√2 cm
D. 6√3 cm

Câu 4: Tìm n ϵ N, biết 3n.2n = 216, kết quả là:

A. n = 6
B. n = 4
C. n = 2
D. n = 3

Câu 5: Xét các khẳng định sau. Tìm khẳng định đúng. Ba đường trung trực của một tam giác đồng qui tại một điểm gọi là:

A. Trọng tâm của tam giác
B. Tâm đường tròn ngoại tiếp
C. Trực tâm của tam giác
D. Tâm đường tròn nội tiếp
 

ngia

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2022
93
46
26
Hà Nội
Giải 5 bài tập dưới đây:
Cho tam giác ABC, góc A = 640, góc B = 800. Tia phân giác góc BAC cắt BC tại D.
Số đo của góc là bao nhiêu?
A. 70o
B. 102o
C. 88o
D. 68o
Câu 2: Đơn thức -1/2 xy2 đồng dạng với:

A. -1/2 x2y
B. x2y2
C. xy2
D. -1/2 xy

Câu 3: Cho tam giác đều ABC độ dài cạnh là 6cm. Kẻ AI vuông góc với BC. Độ dài cạnh AI là:

A. 3√3 cm
B. 3 cm
C. 3√2 cm
D. 6√3 cm

Câu 4: Tìm n ϵ N, biết 3n.2n = 216, kết quả là:

A. n = 6
B. n = 4
C. n = 2
D. n = 3

Câu 5: Xét các khẳng định sau. Tìm khẳng định đúng. Ba đường trung trực của một tam giác đồng qui tại một điểm gọi là:

A. Trọng tâm của tam giác
B. Tâm đường tròn ngoại tiếp
C. Trực tâm của tam giác
D. Tâm đường tròn nội tiếp
hanhnguyen9994.A
5.B
3 câu trên e ghi thiếu đề à
 
  • Love
Reactions: lynox
Top Bottom