Hóa 10 Câu hỏi tổng hợp

Shoooooooookyyyyyy200000004

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2019
20
2
21
20
Hà Giang
THPT Ngọc Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Muối iot có hơn 90% khối lượng là hợp chất?
Câu 2:clorua vôi có tính khử trùng do nó có tính chất gì? (6 ô chữ)
Câu 3: để tấy vết mực trên áo trắng người ta phải ngâm áo vào dung dịch có tính...? (6 ô chữ)
Câu 4: Cho 2,4 (g) một kim loại hòa tan hết trong dung dịch HCl dư sinh ra 2,24 lít H2 ở đktc. Xác định khối lượng muối clorua thu được sau phản ứng?
Câu 5: Người ta dùng khí Clo hay Flo để điều chế Brom từ KBr?
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
C1 chưa hiểu câu hỏi lắm :D
C2 Tính oxi hóa
C3 oxi hóa
c4 nCl- = 2nH2= 0.2(mol)
mMuối= mkl + mCl-= 9.5
C5 Clo
 
Top Bottom