Câu hỏi sai hay mình không biet giải

N

nguyenhieu93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tien hanh crackinh o nhiet do cao 5,8g buta.Sau mot time thu duoc hon hop khi X gom CH4,C2H6,C2h$,C3H6,C4H10.Doot chays hoanf toanf Xtrong khi O2 du,roi dan toan bo san pham sinh ra qua binh dung H2SO4 dac.Do tang khoi luong cua BINH H2SO4 dac la: dap an 9g

Minh giai theo cach la khoi luong binh tang = khoi luong H2O+khoi luong CO2 nen ket qua sai.
Nho moi nguoi giai thich cho minh vi sao thay lai giai nhu vay caj nha.bai de ma lan sai nen minh buon qua:(:khi (46):
 
T

tiendung926

n C4H10 = 0,1 mol -> 5H2O -> n H2O = 0,5 mol -> m tăng = 0,5.18 = 9 g
Bạn chú ý nhé : H2SO4 hút nước ..nó nói là dẫn qua chứ không phải là cho toàn bộ sản phẩm cháy vào bình nhé !
 
Top Bottom