L
leanhtuan93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hình học,câu hỏi phụ của hàm số
cho [TEX]y=\frac{1}{3}x^3 + (2-m)x^2 + 3(2m-3)x+m[/TEX] (Cm)
tìm m để đường thẳng d=-x+m cắt (Cm) tại 3 điểm phân biệt A(0;m),B,C đông thời OA là phân giác trong của góc tạo bởi 2 đường thẳng OB và OC
câu 2
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a . vuông góc với mặt phẳng (ABCD),góc BAD = 60 độ. Gọi C'là trung điểm của SC. Mặt phẳng (P) đi qua AC' và song song BD, cắt các cạnh SB,SD của hình chóp lần lượt tại B',D'. Tính thể tích khối chóp SAB'C'D'
cho [TEX]y=\frac{1}{3}x^3 + (2-m)x^2 + 3(2m-3)x+m[/TEX] (Cm)
tìm m để đường thẳng d=-x+m cắt (Cm) tại 3 điểm phân biệt A(0;m),B,C đông thời OA là phân giác trong của góc tạo bởi 2 đường thẳng OB và OC
câu 2
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a . vuông góc với mặt phẳng (ABCD),góc BAD = 60 độ. Gọi C'là trung điểm của SC. Mặt phẳng (P) đi qua AC' và song song BD, cắt các cạnh SB,SD của hình chóp lần lượt tại B',D'. Tính thể tích khối chóp SAB'C'D'
Last edited by a moderator: