L
linh3


anh HOCMAI giúp e với
|
>- THANKS anh.
:khi (101): bài 1
y= -x^4+2x^2+1
Tìm các gtrị m>3 để pt sau có 6 nghiẹm phân biẹt : trị tuyệt đối của (-x^4+2x^2+1)=3 - log cơ số 2 của m
:khi (101):bài 2
y= x^3-(4m+3)x^2+(15m+1)x-9m-3
Tìm m sao cho đồ thị cắt 0x tại 3 điểm pân biệt A,B,C có hoành độ theo thứ tự đó lập thành cấp số cộng , biết rằng hoành độ diểm A<3 và hoành độ điểm C > 3
:khi (101):bài 3
y= -x^3 - 3x^2+mx+4
tìm m để hàm số nghịch biến trên khoang (o,dương vô cùng)
:khi (101):bài 4
y= x^3+ (1-2m)x^2+ (2-m)x+m+2
Tìm m để hs có cực trị đồng thời hoành độ điểm cực tiểu < 1
:khi (101): bài 1
y= -x^4+2x^2+1
Tìm các gtrị m>3 để pt sau có 6 nghiẹm phân biẹt : trị tuyệt đối của (-x^4+2x^2+1)=3 - log cơ số 2 của m
:khi (101):bài 2
y= x^3-(4m+3)x^2+(15m+1)x-9m-3
Tìm m sao cho đồ thị cắt 0x tại 3 điểm pân biệt A,B,C có hoành độ theo thứ tự đó lập thành cấp số cộng , biết rằng hoành độ diểm A<3 và hoành độ điểm C > 3
:khi (101):bài 3
y= -x^3 - 3x^2+mx+4
tìm m để hàm số nghịch biến trên khoang (o,dương vô cùng)
:khi (101):bài 4
y= x^3+ (1-2m)x^2+ (2-m)x+m+2
Tìm m để hs có cực trị đồng thời hoành độ điểm cực tiểu < 1