Toán 8 Câu hỏi ôn kt học kỳ

caoquynhanh1904@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2018
35
52
41
20
Thái Nguyên
Trường THCS Chùa Hang II

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Last edited:

Thế Long

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười hai 2018
12
4
6
21
Thanh Hóa
THCS Cẩm Tân
Ta có
B= x^2 - 2xy + 2x + 2y^2 - 4y - 2015
= (x^2 + 2x(y-1) + (y^2-2y+1) ) + (y^2-2y+1) - 2017
= (x-y+1)^2 + (y-1)^2 - 2017
>= - 2017
Dấu Bằng Xảy Ra <=> x=0; y=1
 
Top Bottom