câu hỏi nhỏ??

S

sir.linh

khong phải là trong công thức Ãnhtanh thể hiện mối liên hệ giữa buớc song cua as kick thick và vận tốc ban đầu của elẻcton quang dien khi thoat khoi catot sao. mình vẫn chưa hiểu rõ y' của bạn lắm
 
V

van_toan

nói dễ hiểu thì 2 cái này có liên hệ với nhau theo một biểu thức nào khác không****************************???????
 
N

nhoc_maruko9x

Bạn tự tính toán ra được thôi.

[tex]\fr{hc}{\lambda} = \fr{hc}{\lambda_o} + \fr12mv^2[/tex]

[tex]\Rightarrow \fr{\lambda_o-\lambda}{\lambda.\lambda_o}hc = \fr12mv^2[/tex]

[tex]\Rightarrow v = \sqr{\fr{2hc(\lambda_o-\lambda)}{m\lambda\lambda_o}}[/tex]
 
Top Bottom