câu hỏi lý thuyết este

V

viet30393

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chuỗi C2H2----(+H2O(xúc tác))---->X----(+02, XÚC TÁC)---->Y----(C2H2, XÚC TÁC)--->Z------->POLIME---(+NaOH,T0)----->POLIME K. Z, K lần lượt là những chất nào dưới đây:
A. CH3COO- CH=CH2; [-CH2-CHOH-]n
B. CH2=CH-COOCH3; [-CH2-CH(COONa)-]n
C. CH3COO-CH=CH2; [-CH2-COONa-]n
D. CH2=CH-COOCH3; [-CH2-CH(COOCH3)-]n

các bạn ghi rõ từng phản ứng giúp mình nha
 
H

haruka18

cho chuỗi C2H2----(+H2O(xúc tác))---->X----(+02, XÚC TÁC)---->Y----(C2H2, XÚC TÁC)--->Z------->POLIME---(+NaOH,T0)----->POLIME K. Z, K lần lượt là những chất nào dưới đây:
A. CH3COO- CH=CH2; [-CH2-CHOH-]n
B. CH2=CH-COOCH3; [-CH2-CH(COONa)-]n
C. CH3COO-CH=CH2; [-CH2-COONa-]n
D. CH2=CH-COOCH3; [-CH2-CH(COOCH3)-]n

các bạn ghi rõ từng phản ứng giúp mình nha

[TEX]C_2H_2 ---> CH_3CHO ---> CH_3COOH ---> CH_3COOCH=CH_2 ---> (-CH(OOCCH_3)-CH_2-)_n ---> (-CH(OH)-CH_2-)_n[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A[/TEX]
 
Top Bottom