câu hỏi Lý Thuyết Cracking Ankan

K

kina31193

chào bạn:), mình giúp bạn nhé:)
2,2-đimetyl butan có công thức là C6h14
vì vậy có thể tạo anken sau: C2h4+c4h10.................C3H6+C3H8.............C4H8+C2H6..............C5H10+CH4
vậy đáp án là 4:)
 
V

vctpro

CH4 và C=C(C)-C-C hoặc C-C(C)=C-C
C2H6 và C=C(C)-C
C-C(C)-C và C2H4
đủ 4
xem lại nha kina ^^
 
D

doi_denkno1

Bạn làm đúng rồi đấy.đáp án là 4
:khi (16)::khi (16)::khi (16):Nhớ cám ơn mình nhé:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
K

kimcle

hix, đồng ý là bạn đúng nhé..................................nhưng mình ko hiểu mình sai j nữa:((..............à, mình là kina:(
 
V

vctpro

cái cậu viết là CTPT mà muốn tạo anken thì phải viết CTCT sau đó tách mạch Cacbon
 
Top Bottom