cau hoi kho ve song co

V

vuphuongvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Câu 39: Một nguồn O phát sóng cơ dao động theo phương trình uO = 2cos(20πt + π/3) (trong đó u tính bằng đơn vị mm, t tính bằng đơn vị s). Xét sóng truyền theo một đường thẳng từ O đến điểm M với tốc độ không đổi 1 m/s. Trong khoảng từ O đến M có bao nhiêu điểm dao động cùng pha với dao động tại nguồn O? Biết M cách O một khoảng 45cm. [/FONT]
[FONT=&quot]A. 4. B. 3. C. 2. D. 5. [/FONT]
 
N

nguoicontaynguyen_2112

vj cug fa nen
ta co: dentafi=[2pi*d/lamda]=2k*pi <=>d=k*lamda=k*v/f=0.1k
trog khoag OM nen ta co ......0<d<0.45 <=> 0<0.1k<0.45 <=> 0<k<4.5........----->dap an A
 
Top Bottom