M
manhhoan070694
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu này ảo ảo. M.ng làm thử ai ra đc thì trình bày hướng giải xem nhé!
1 loài TV gen A hạt tròn trội hoàn toàn so vs a quy định hạt dài. B quy định hạt đỏ trội hàn toàn so vs b quy định hạt trắng. Khi thu hoạch, thống kê ở 1 QT thì thu đc 4 loaḥi KH khác nhau, trong đó KH dài trắng =4%. Biết tỉ lệ tròn trắng khác dài đỏ. Tỉ lệ KH tròn đỏ đồng hợp trong QT =?
A.54% b.1% c.9% d.63%
1 loài TV gen A hạt tròn trội hoàn toàn so vs a quy định hạt dài. B quy định hạt đỏ trội hàn toàn so vs b quy định hạt trắng. Khi thu hoạch, thống kê ở 1 QT thì thu đc 4 loaḥi KH khác nhau, trong đó KH dài trắng =4%. Biết tỉ lệ tròn trắng khác dài đỏ. Tỉ lệ KH tròn đỏ đồng hợp trong QT =?
A.54% b.1% c.9% d.63%