H
hanhtay47
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trộn các dung dịch HCl 0,75M, [TEX]HNO_3[/TEX] 0,15M, [TEX]H_2SO_4[/TEX] 0,3M với các thể tích bằng nhau thu dung dịch X. Trộn 300 ml X với 200 ml [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] 0,25M thu m gam kết tủa và dung dịch Y có pH = a. Gía trị của a và m (gam)
a.pH=1 và 2,23 gam
b.pH = 1 và 6,99 gam
c. pH =2 và 2,23 gam
d. pH =2 và 1,156 gam
a.pH=1 và 2,23 gam
b.pH = 1 và 6,99 gam
c. pH =2 và 2,23 gam
d. pH =2 và 1,156 gam