câu hỏi khó cần giúp đo gấp...

P

phankhanhduy.hihihi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn sóng kết hợp giống hệt nhau được đặt cách nhau một khoảng x trên đường kính của một vòng tròn bán kính R (x<<R) và đối xứng qua tâm của vòng tròn. Biết rằng mỗi nguồn đều phát sóng có bước sóng lamdda và x = 5,6lamdda. Số điểm dao động cực đại trên vòng tròn là
A. 23 B. 20 C. 22 D. 21

mình đang cần gấp.
 
L

lovee_11

AB=5,6 lamda=11,2 lamda/2 =>có 11 đg CĐ mỗi đg cắt đg tròn tại 2 điểm=> có 22 điểm dđCĐ trên đg tròn
 
Top Bottom