Câu hỏi ít gặp Vật Lý

3

3pie_ngox

G

girltoanpro1995

Đề thi tuyển sinh khối chuyên lí ĐH KHTN (2003)

thầy có thể cho em thêm nhiều nhiều câu hỏi thật khó về môn Vật Lý cùng lời giải đáp được không thầy??? Em đang cần gấp lắm thầy ơi, mong thầy giúp giùm em nh thầy . Cảm ơn thầy nhiều ...
Đầu tiên là bài đầu:
Ba người đy xe đạp từ A-B với V k đổi. Người thứ nhất và người thứ 2 xuất phát cùng lúc vs các vận tốc tương ứng là [tex]V_1=10km/h[/tex] và [tex]V_2=12km/h[/tex].Người thứ 3 xuất phát sau 2 người trên 30'. Khoảng thời gian giữa hai lần gặp của người thứ 3 và 2 người đi trước là [tex]\Delta t = 1h[/tex].Tíh vận tốc của người thứ 3.
p/s: Hehe, chào thầy đy kon ;;). Thầy post đề thi chuyên cho kon naz ;)) (nhớ tks thầy nhá kon)
thầy hem có đáp án đâu =))

Nhắc nhở: Đây là lỗi xúc phạm thành viên khác, lần nữa sẽ xóa bài, band nick
 
Last edited by a moderator:
T

thanhson1995

Hehe, chào thầy đy kon ;;). Thầy post đề thi chuyên cho kon naz ;)) (nhớ tks thầy nhá kon)
Đầu tiên là bài đầu:
Ba người đy xe đạp từ A-B với V k đổi. Người thứ nhất và người thứ 2 xuất phát cùng lúc vs các vận tốc tương ứng là [tex]V_1=10km/h[/tex] và [tex]V_2=12km/h[/tex].Người thứ 3 xuất phát sau 2 người trên 30'. Khoảng thời gian giữa hai lần gặp của người thứ 3 và 2 người đi trước là [tex]\Delta t = 1h[/tex].Tíh vận tốc của người thứ 3.
p/s: Cố mà làm, thầy hem có đáp án đâu =))
Mấy bài chuyển động bao giờ cũng dễ nhất đề chuyên :)) luôn luôn
eq.latex

eq.latex

eq.latex


Sau khi biến đổi 1 hồi ta giải được

eq.latex
(loại vì <v1<v2 -> vô lý)

eq.latex
 
Last edited by a moderator:
S

stupidgirl96

hi.nhiet de xoi hon chuyen dong nhieu.muon tim bai chuyen???tim sach Tuyen tap cac de thi chuyen vao lop 10 di.Bai tren trong do ma!!!Nhắc nhở: viết ko dấu, lần nữa sẽ xóa bài
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom