Toán 7 Câu hỏi IQ

Tín Phạm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
449
1,696
161
Quảng Ngãi
Thcs Hành Thuận
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12 .Bắt đầu nào!:rongcon25
CÂU 1: Hãy tính tổng dãy số sau 1 + 2 + 3 + ... + 99 = ?
CÂU 2: Minh 4 tuổi, tuổi anh Minh gấp 3 lần tuổi Minh. Khi anh Minh bao nhiêu tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh?
CÂU 3:

Điền vào dấu ?
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = ?
Căc bạn vô làm làm cho nóng @Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , @namnam06 , @Bùi Ngọc Bảo Trân , @phamkimcu0ng , @....
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

nguyenmup2006

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2018
92
71
21
19
Gia Lai
THCS Lê Qúy Đôn
1 + (2 + 3 + 4 + ... + 98 + 99)
Ta thấy tổng trong ngoặc gồm 98 số hạng, nếu chia thành các cặp ta có 49 cặp nên tổng đó là:
(2 + 99) + (3 + 98) + ... + (51 + 50) = 49.101 = 4949
Khi đó tổng dãy số = 1 + 4949 = 4950
câu 2
16 tuổi
câu 3
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = 83
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12 .Bắt đầu nào!:rongcon25
CÂU 1: Hãy tính tổng dãy số sau 1 + 2 + 3 + ... + 99 = ?
CÂU 2: Minh 4 tuổi, tuổi anh Minh gấp 3 lần tuổi Minh. Khi anh Minh bao nhiêu tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh?
CÂU 3:

Điền vào dấu ?
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = ?
Căc bạn vô làm làm cho nóng @Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , @namnam06 , @Bùi Ngọc Bảo Trân , @phamkimcu0ng , @....
Câu 1:4950
Câu 2:16 tuổi
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Đề bài: Ông chủ cửa hàng đá quý bán cho khách một sợi dây chuyền bằng ngọc trai với giá 300 nghìn đồng và nhận từ khách một tờ 500 nghìn. Vì không có tiền lẻ nên ông sang tiệm kế bên đổi và dùng tiền đó để thối lại 200 nghìn cho khách. Hôm sau chủ quán bên phát hiện ra tiền đó là giả và đòi ông đổi lại tiền. Hỏi ông chủ tiệm đá quý đã bị mất bao nhiêu tiền?
Tùy ... tiền giả ở trường hợp nào cơ...
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Ngô Nam Khánh

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
118
123
36
Banned
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Đề bài: Ông chủ cửa hàng đá quý bán cho khách một sợi dây chuyền bằng ngọc trai với giá 300 nghìn đồng và nhận từ khách một tờ 500 nghìn. Vì không có tiền lẻ nên ông sang tiệm kế bên đổi và dùng tiền đó để thối lại 200 nghìn cho khách. Hôm sau chủ quán bên phát hiện ra tiền đó là giả và đòi ông đổi lại tiền. Hỏi ông chủ tiệm đá quý đã bị mất bao nhiêu tiền?
theo mình nghĩ là 500 nghìn
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Đề bài: Ông chủ cửa hàng đá quý bán cho khách một sợi dây chuyền bằng ngọc trai với giá 300 nghìn đồng và nhận từ khách một tờ 500 nghìn. Vì không có tiền lẻ nên ông sang tiệm kế bên đổi và dùng tiền đó để thối lại 200 nghìn cho khách. Hôm sau chủ quán bên phát hiện ra tiền đó là giả và đòi ông đổi lại tiền. Hỏi ông chủ tiệm đá quý đã bị mất bao nhiêu tiền?
700 000 đồng
 

Ngô Nam Khánh

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
118
123
36
Banned
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12 .Bắt đầu nào!:rongcon25
CÂU 1: Hãy tính tổng dãy số sau 1 + 2 + 3 + ... + 99 = ?
CÂU 2: Minh 4 tuổi, tuổi anh Minh gấp 3 lần tuổi Minh. Khi anh Minh bao nhiêu tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh?
CÂU 3:

Điền vào dấu ?
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = ?
Căc bạn vô làm làm cho nóng @Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , @namnam06 , @Bùi Ngọc Bảo Trân , @phamkimcu0ng , @....
Câu 1 tổng dãy số đó là 4950
Câu 2 Khi anh Minh 16 tuổi
Câu 3 169 = 83
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12 .Bắt đầu nào!:rongcon25
CÂU 1: Hãy tính tổng dãy số sau 1 + 2 + 3 + ... + 99 = ?
CÂU 2: Minh 4 tuổi, tuổi anh Minh gấp 3 lần tuổi Minh. Khi anh Minh bao nhiêu tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh?
CÂU 3:

Điền vào dấu ?
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = ?
Căc bạn vô làm làm cho nóng @Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , @namnam06 , @Bùi Ngọc Bảo Trân , @phamkimcu0ng , @....
1)4945
2)16
3)83 ( quy luật : Chữ hàng chục 2 = chữ hàng đơn vị 1 - chữ hàng trăm 1 và Chữ hàng đơn vị 2 = chữ hàng đơn vị 1 - chữ hàng chục 1 )
 

Tín Phạm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
449
1,696
161
Quảng Ngãi
Thcs Hành Thuận
1 + (2 + 3 + 4 + ... + 98 + 99)
Ta thấy tổng trong ngoặc gồm 98 số hạng, nếu chia thành các cặp ta có 49 cặp nên tổng đó là:
(2 + 99) + (3 + 98) + ... + (51 + 50) = 49.101 = 4949
Khi đó tổng dãy số = 1 + 4949 = 4950
câu 2
16 tuổi
câu 3
119 = 88
145 = 41
179 = 82
139 = 86
169 = 83
Câu 1:4950
Câu 2:16 tuổi
Câu 1 tổng dãy số đó là 4950
Câu 2 Khi anh Minh 16 tuổi
Câu 3 169 = 83
1)4945
2)16
3)83 ( quy luật : Chữ hàng chục 2 = chữ hàng đơn vị 1 - chữ hàng trăm 1 và Chữ hàng đơn vị 2 = chữ hàng đơn vị 1 - chữ hàng chục 1 )
Và sau đây mình xin công bố đáp án của các câu hỏi ngày hôm nay:
Câu 1:
Kết quả là 4950
Câu 2: Anh Minh 16 tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh
Câu 3: ?=83

Vậy bạn @nguyenmup2006 , @misoluto04@gmail.com , @Ngô Nam Khánh đã trả lời đúng
Hẹ gặp lại các bạn vào ngày mai
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Tín Phạm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
449
1,696
161
Quảng Ngãi
Thcs Hành Thuận
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1
Câu 1: 3 con gà mái đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày. Vậy 12 con gà sẽ đẻ được bao nhiêu quả trứng trong 12 ngày?
Câu 2: Sodium Chloride (natri clorua) là tên hóa học của một chất rất phổ biến. Nó là gì?
Câu 3: Điền vào dấu ?
3-7430-1505466826.jpg

@Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , ..... vô trả lời đi nào
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
21
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
Đề bài: Ông chủ cửa hàng đá quý bán cho khách một sợi dây chuyền bằng ngọc trai với giá 300 nghìn đồng và nhận từ khách một tờ 500 nghìn. Vì không có tiền lẻ nên ông sang tiệm kế bên đổi và dùng tiền đó để thối lại 200 nghìn cho khách. Hôm sau chủ quán bên phát hiện ra tiền đó là giả và đòi ông đổi lại tiền. Hỏi ông chủ tiệm đá quý đã bị mất bao nhiêu tiền?
theo mình là 800
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1
Câu 1: 3 con gà mái đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày. Vậy 12 con gà sẽ đẻ được bao nhiêu quả trứng trong 12 ngày?
Câu 2: Sodium Chloride (natri clorua) là tên hóa học của một chất rất phổ biến. Nó là gì?
Câu 3: Điền vào dấu ?
3-7430-1505466826.jpg

@Nguyễn Thành Nghĩa , @văn văn văn hải , ..... vô trả lời đi nào
Câu 1:48 quả
Câu 2: Muối ăn chứ gì !
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom