Câu hỏi hóc búa!

  • Thread starter hanhdung942007
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 632

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hanhdung942007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bác giúp em trả lời câu hỏi này với!!!!!
Có một loại "báo gói" chịu được nhiệt độ 120°C trong 1 thời gian dài nên có thể làm khử trùng cho sản phẩm như thịt sống và bảo vệ thịt trong 3 tháng mà không làm giảm chất lượng của thịt. Loại "báo gói" này làm bằng cách gì???
 
C

concoccon

có thể làm bằng bạc không nhỉ.nhưng cau hỏi của bạn là nói về tình khử trùng hay tính chiụ nhiệt nhỉ
 
C

concoccon

có thể làm bằng bạc không nhỉ.nhưng cau hỏi của bạn là nói về tình khử trùng hay tính chiụ nhiệt nhỉ
 
H

hanhdung942007

Theo mình nghĩ là cả 2 tính trên luôn. Nhưng loại giấy ấy tên gọi là gì, hình dáng như thế nào mình cũng chẳng hình dung ra được làm sao có thể nói cách làm được nhỉ?
 
K

kira_l

=.=~ thì theo cái tên chắc nó là " Giấy bạc " =))

Giay%20bac%202%20mat.jpg


cái này nhà em cũng hay gói ;)) nhưng hem biết có pải loại ý ko :|

vibocthep.JPG


chả biết món j ấy nhỉ ;))
 
S

sot40doc

cái món này trông giống thịt dê
mình xem trên ti vi hôm nọ có giới thiệu một loại giấy ko nhớ = vàng hay bạc nữa nhưng nó gồm 8 tờ mỏng xếp đè lên nhau
nghe họ nói thì cái này rất bền với nhiệt và có thể sử dụng để giữ nhiệt cũng như cách nhiệt
ah bạn cho mình hỏi cách chèn ảnh vào với
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom