H
hanhdung942007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bác giúp em trả lời câu hỏi này với!!!!!
Có một loại "báo gói" chịu được nhiệt độ 120°C trong 1 thời gian dài nên có thể làm khử trùng cho sản phẩm như thịt sống và bảo vệ thịt trong 3 tháng mà không làm giảm chất lượng của thịt. Loại "báo gói" này làm bằng cách gì???
Có một loại "báo gói" chịu được nhiệt độ 120°C trong 1 thời gian dài nên có thể làm khử trùng cho sản phẩm như thịt sống và bảo vệ thịt trong 3 tháng mà không làm giảm chất lượng của thịt. Loại "báo gói" này làm bằng cách gì???