S
suthichmo


Trong 1 dây dẫn, theo định luật Ohm ta có: I=U/R . Cho mình hỏi là nếu R=0 thì lúc đó I sẽ như thế nào. Có phải lúc đó trong dây dẫn cũng có I=0 ?
Trong 1 dây dẫn, theo định luật Ohm ta có: I=U/R . Cho mình hỏi là nếu R=0 thì lúc đó I sẽ như thế nào. Có phải lúc đó trong dây dẫn cũng có I=0 ?
Ừ thì R=0, cảm ơn vì đã nhắc nhở
Trong 1 dây dẫn, theo định luật Ohm ta có: I=U/R . Cho mình hỏi là nếu R=0 thì lúc đó I sẽ như thế nào. Có phải lúc đó trong dây dẫn cũng có I=0 ?
Nếu I bằng 0 thì bạn có thể suy ra ngay hiêu điện thế ở 2 đầu đoạn mạch đó bằng 0, còn để tính cường độ dòng điện qua đoạn mạch đó thì bạn phải dựa vào các yếu tố khác có trong đề
Câu hỏi này của bạn làm tôi liên tưởng đến mạch điện có ampe kế