Câu hỏi clb toán học..help me !
Buit4602@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 83 15 11 14 Tây Ninh THPT Nguyễn Chí Thanh 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 24 Tháng mười 2018 #2 câu 1 đạo hàm ra xong điểm cực trị là điểm cao nhất ứng với thời điểm đấy thì phương trình có tung độ y= .. bạn có thể tìm công thức của vật lý ở bài toán ném xiên câu 2 thì IN + IP = IM + MN + IQ + QP =MN + QP Reactions: Buit4602@gmail.com
câu 1 đạo hàm ra xong điểm cực trị là điểm cao nhất ứng với thời điểm đấy thì phương trình có tung độ y= .. bạn có thể tìm công thức của vật lý ở bài toán ném xiên câu 2 thì IN + IP = IM + MN + IQ + QP =MN + QP
Buit4602@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 83 15 11 14 Tây Ninh THPT Nguyễn Chí Thanh 24 Tháng mười 2018 #3 bạn có thể làm rõ giúp mình không,vì mình cũng chưa hiểu được vấn đề cho lắm