P
pad251
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mấy câu này với
câu 1: cho pt x=4cos(5pi t) cm, thời điểm vật có vận tốc =1/2 vận tốc max =?
câu2: cho pt x=Acos(4pi t - 2pi/3) cm, thời diểm đàu tiên động năng =1/4 cơ năng của nó là ?
câu 1: cho pt x=4cos(5pi t) cm, thời điểm vật có vận tốc =1/2 vận tốc max =?
câu2: cho pt x=Acos(4pi t - 2pi/3) cm, thời diểm đàu tiên động năng =1/4 cơ năng của nó là ?