W
woonopro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một vật dao động điều hoà theo phương trình
x=Acos(wt - [TEX]\frac{bi}{2}[/TEX] cm . Cho biết từ thời điểm ban đầu đến vật có li độ
x= [TEX]\frac{A\sqrt{3}}{2}[/TEX] trong khoảng thời gian ngắn nhất là 1/60s và tại điểm cách vị trí cân bằng 2cm vật có vận tốc 40bi[TEX]\sqrt{3}[/TEX] ( cm/s ) xác định tần số gốc và biên độ A của dao động
2. một vật dao động điều hoà theo phương trình x= 5cos ( 2 bi.t - [TEX]\frac{bi}{2}[/TEX] ) cm. Kể từ lúc t-0, quảng đường vật đi được sau 5s bằng bao nhiêu
3. Giữa t và A có công thức tính nhanh nào không bạn, ví dụ t= T/2 thì A bằng bao nhiu í
x=Acos(wt - [TEX]\frac{bi}{2}[/TEX] cm . Cho biết từ thời điểm ban đầu đến vật có li độ
x= [TEX]\frac{A\sqrt{3}}{2}[/TEX] trong khoảng thời gian ngắn nhất là 1/60s và tại điểm cách vị trí cân bằng 2cm vật có vận tốc 40bi[TEX]\sqrt{3}[/TEX] ( cm/s ) xác định tần số gốc và biên độ A của dao động
2. một vật dao động điều hoà theo phương trình x= 5cos ( 2 bi.t - [TEX]\frac{bi}{2}[/TEX] ) cm. Kể từ lúc t-0, quảng đường vật đi được sau 5s bằng bao nhiêu
3. Giữa t và A có công thức tính nhanh nào không bạn, ví dụ t= T/2 thì A bằng bao nhiu í