câu hóa khó đây

N

nelsonmandelast

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 2: Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp X gồm a mol Fe, b mol Cu & c mol Fe(NO3)2 trong dung dịch HCl. Sau khi kết thúc phản ứng thu được khí NO (sản phẩm khử duy nhất) và dung dịch chỉ chứa 2 muối. Khi lượng khí NO thoát ra không là nhiều nhất, thì biểu thức liên hệ giữa a, b, c là :
A. c = 3a + b B. b = 3/2 (2c – a) C:a = 3c – bD. b = 3(2c – a)
 
Top Bottom