T
t0mnu0ng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1: Cho m g hh X gồm axit glutamic va anilin td với dd HCl dư. Sau phản ứng làm bay hơi cẩn thận dd thu được (m+11,68) g muối khan. Nếu cho m g hh X td với dd KOH vừa đủ, sau phản ứng làm bay hơi dd thu được (m+19)g muối khan. m=
A.36.6 B.38.92 C.38.61 D.35.4g
Câu 2:Đốt cháy hoàn toàn 5.4g 1 amin X đơn chức trong lượng vừa đủ kk. Dẫn sp quabinhf đựng nc' vôi trong dư thu được 24g kết tủavafcos 41.664 lít (dktc) 1chất khí duy nhất thoát ra. X td với HNO2 tạo ra khí N2. X là
A.đimetyllamin B.anilin C,etylamin D.metylamin
Câu 3:Trộn các dung dịch Hcl 0.75mol; HNO3 0.15 mol; H2SO4 0.3mol với các thể tích = nhau thì thu được dunbg dịch X. trộn 300ml dung dịch X với 200ml dung dịch Ba(OH)2 0.25M thu được m g kết tủa và dung dịch Y có pH=x. Giá trị của x và m lần lượt là:
A.1 và 2.23g B.1 và 6.99g C.2 và 2.23g D.2vaf.165g
cám ơn cả nhà trước nha
A.36.6 B.38.92 C.38.61 D.35.4g
Câu 2:Đốt cháy hoàn toàn 5.4g 1 amin X đơn chức trong lượng vừa đủ kk. Dẫn sp quabinhf đựng nc' vôi trong dư thu được 24g kết tủavafcos 41.664 lít (dktc) 1chất khí duy nhất thoát ra. X td với HNO2 tạo ra khí N2. X là
A.đimetyllamin B.anilin C,etylamin D.metylamin
Câu 3:Trộn các dung dịch Hcl 0.75mol; HNO3 0.15 mol; H2SO4 0.3mol với các thể tích = nhau thì thu được dunbg dịch X. trộn 300ml dung dịch X với 200ml dung dịch Ba(OH)2 0.25M thu được m g kết tủa và dung dịch Y có pH=x. Giá trị của x và m lần lượt là:
A.1 và 2.23g B.1 và 6.99g C.2 và 2.23g D.2vaf.165g
cám ơn cả nhà trước nha