Cấu hình e

L

luvship

2p+n=34
2p-n=10

ght=> n=12, p=11
=> z=23

[TEX]1s^22s^22p^63s^23p^64s^23d^3[/TEX]
[TEX]=> 1s^22s^22p^63s^23p^63d^34s^2 (2,8,11,2) KL[/TEX]

ion thì mình ko rõ lắm, hình như: [TEX]X^{5+}[/TEX]

[TEX]1s^22s^22p^63s^23p^6[/TEX]
 
R

rua_it

2p+n=34
2p-n=10

ght=> n=12, p=11
=> z=23

[TEX]1s^22s^22p^63s^23p^64s^23d^3[/TEX]
[TEX]=> 1s^22s^22p^63s^23p^63d^34s^2 (2,8,11,2) KL[/TEX]

ion thì mình ko rõ lắm, hình như: [TEX]X^{5+}[/TEX]

[TEX]1s^22s^22p^63s^23p^6[/TEX]
Bạn ơi!!!
Theo mình, đề bài cho là tổng số hạt cơ bản của một ion la 34 nên (p+e) đâu bằng 2p được???:|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom