D
dungmin99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho Fe có số thứ tự Z=26. hãy viết cấu hình electron cua Fe và các ion Fe2+ và Fe3+. từ đó giải thích vì sao sắt khó thể hiện số oxi hóa dương cao hơn +3
2.cho S=16. viết cấu hình e và sự phân bố vào các obotan cúa S. Viết cấu hình e của ion S2- và của số oxi hóa S4+ và S6+. giải thích vì sao S có cả tính khử và tính oxi hóa còn S2- chỉ có tính khử
2.cho S=16. viết cấu hình e và sự phân bố vào các obotan cúa S. Viết cấu hình e của ion S2- và của số oxi hóa S4+ và S6+. giải thích vì sao S có cả tính khử và tính oxi hóa còn S2- chỉ có tính khử