câu điện

B

boleno

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt điẹn áp u=U0cos100pit(V) vào hai đàu đoạn mạch gồm cuộn dây có tự cảm L. điẹn trở thuần r=100 ồm mắc nối tiếp với tụ điẹn C.thay đỏi C ta thấy, khi C=C1 và C=2C1 thì mạch có cùng công suất và 2 cường đọ dòng điẹn vuong pha nhau.giá trị của L và C1 khi dó là
Đ/A;L=3/pi và C1=10^-4/4pi F
 
T

tranvanduc93

Khj C=C1 va C=2C1 thj mah co cug cog suat
suy ra dk ZC1+2ZC1=2ZL..suy ra ZC1<ZL
Mat # co do lech pha trong moj truog hop deu la pi/4 nen ZL-ZC1=R=100
suy ra ZL=300 va ZC=200
ko pjt t lam saj o dau mak ket qua khac nhj?
 
T

tranvanduc93

Khj C=C1 va C=2C1 thj mah co cug cog suat
suy ra dk ZC1+ZC1/2=2ZL..suy ra ZC1>ZL
Mat # co do lech pha trong moj truog hop deu la pi/4 nen ZC1-ZL=R=100
suy ra ZL=300 va ZC1=400
 
B

banhquybo21

.

Khj C=C1 va C=2C1 thj mah co cug cog suat
suy ra dk ZC1+ZC1/2=2ZL..suy ra ZC1>ZL
Mat # co do lech pha trong moj truog hop deu la pi/4 nen ZC1-ZL=R=100
suy ra ZL=300 va ZC1=400

cáck làm hjh nhu ko dúng. Ta có 2th thj p nhu nhau nên zL =(ZC1+ZC2)/2 =3/4 Zc1. Mat # 2i vuôg pha nên tanpj1.tanpj2 =1 <=> zcx0.25=r nên zc=400, zL =300.
 
Top Bottom