câu dễ nhưng khác kêt quả
L lolemchamhoc93 31 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
V vumacdinhchi 31 Tháng năm 2012 #2 m_{chất tan} = 1,2*500*20% = 120g \Rightarrow C% = 120/300 = 40% có đúng như vậy ko bạn, đáp án khác là thế nào
m_{chất tan} = 1,2*500*20% = 120g \Rightarrow C% = 120/300 = 40% có đúng như vậy ko bạn, đáp án khác là thế nào
L lolemchamhoc93 31 Tháng năm 2012 #3 vumacdinhchi said: m_{chất tan} = 1,2*500*20% = 120g \Rightarrow C% = 120/300 = 40% có đúng như vậy ko bạn, đáp án khác là thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, kq là 40% nhưng m tính= CT đường chéo sao lại sai ấy, c thử xem sao cái
vumacdinhchi said: m_{chất tan} = 1,2*500*20% = 120g \Rightarrow C% = 120/300 = 40% có đúng như vậy ko bạn, đáp án khác là thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, kq là 40% nhưng m tính= CT đường chéo sao lại sai ấy, c thử xem sao cái
V vumacdinhchi 31 Tháng năm 2012 #4 bạn tính theo đường chéo bị sai chắc là do nhầm ở chỗ lúc đầu nó co 500ml còn sau đó lại cho 300g, phải quy về cùng đơn vị thì mới tính được nếu ko phải thì bạn thử nói cách giải của bạn xem nào
bạn tính theo đường chéo bị sai chắc là do nhầm ở chỗ lúc đầu nó co 500ml còn sau đó lại cho 300g, phải quy về cùng đơn vị thì mới tính được nếu ko phải thì bạn thử nói cách giải của bạn xem nào