- 31 Tháng bảy 2018
- 35
- 15
- 6
- 21
- Quảng Ninh
- THPT Hoàng Quốc Việt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y, z là các số dương thỏa mãn: [tex]x^3+y^3+z^3=1[/tex]
Chứng minh rằng: [tex]A=\frac{x^2}{\sqrt{1-x^2}}+\frac{y^2}{\sqrt{1-y^2}}+\frac{z^2}{\sqrt{1-z^2}}> 2[/tex]
Ngồi nghĩ mãi mà không giải được, mọi người giúp mình với
Chứng minh rằng: [tex]A=\frac{x^2}{\sqrt{1-x^2}}+\frac{y^2}{\sqrt{1-y^2}}+\frac{z^2}{\sqrt{1-z^2}}> 2[/tex]
Ngồi nghĩ mãi mà không giải được, mọi người giúp mình với