cho x,y dương x+y=2 CMR:x^2y^2(x^2+y^2)<=2 giúp mình nhé;
lương tùng lâm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng hai 2018 23 7 6 21 Du học sinh Nam từ liêm 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y dương x+y=2 CMR:x^2y^2(x^2+y^2)<=2 giúp mình nhé; Reactions: Gió Vô Tâm and Thánh Lầy Lội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y dương x+y=2 CMR:x^2y^2(x^2+y^2)<=2 giúp mình nhé;
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng ba 2018 #2 lương tùng lâm said: cho x,y dương x+y=2 CMR:x^2y^2(x^2+y^2)<=2 giúp mình nhé; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $xy(x^{2}+y^{2})=2\frac{1}{2}xy(x^{2}+y^{2})\leq \frac{1}{2}\frac{(2xy+x^{2}+y^{2})^{2}}{4}=\frac{(x+y)^{4}}{8}=2$ $xy\leq \frac{(x+y)^{2}}{4}=1$ $\Rightarrow x^{2}y^{2}(x^{2}+y^{2})\leq 1.2=2$ Reactions: lương tùng lâm
lương tùng lâm said: cho x,y dương x+y=2 CMR:x^2y^2(x^2+y^2)<=2 giúp mình nhé; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $xy(x^{2}+y^{2})=2\frac{1}{2}xy(x^{2}+y^{2})\leq \frac{1}{2}\frac{(2xy+x^{2}+y^{2})^{2}}{4}=\frac{(x+y)^{4}}{8}=2$ $xy\leq \frac{(x+y)^{2}}{4}=1$ $\Rightarrow x^{2}y^{2}(x^{2}+y^{2})\leq 1.2=2$
lương tùng lâm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng hai 2018 23 7 6 21 Du học sinh Nam từ liêm 8 Tháng ba 2018 #3 cam on c,cach lam qua hay Reactions: Bonechimte