câu chuyện về chiếc đuôi hạnh phúc

Thảo luận trong 'Sưu tầm' bắt đầu bởi thanchet_dethuong, 8 Tháng hai 2015.

Lượt xem: 638

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Chú heo nhỏ rất tinh nghịch và thông minh, chú biết rất nhìu thứ nhưng 1 thứ heo con không đc rõ cho lắm. Bạn biết là gì không ? Đó là hạnh phúc!!!
  Heo con đã đi hỏi mọi người xung quanh mình về hạnh phúc, nhưng chẳng ai trả lời cho heo con biết về hạnh phúc kả. Mọi người khi nghe heo con hỏi đều xoa đầu heo con cười.
  Heo con hôk hiểu sao mọi người lại cư xử như thế nữa . Vì thế heo con nhất định phải tìm bằng được xem hạnh phúc là gì
  Heo con đi khắp nơi hỏi rất nhìu người nhưng hok có câu trả lời. Chán nản…thất vọng…heo con thấy mình bất lực. Heo con bật khóc…khóc rất to.

  Mẹ của heo con biết chuyện heo con đi tìm hiểu về hạnh phúc và thất bại lúc heo con thất vọng nhất mẹ heo con nhẹ nhàng đến bên vỗ về iêu thương an ủi heo con. Mẹ nói với heo con rằng:
  - Hạnh phúc hok có gì quá khó hiểu cả. Hạnh phúc cũng giống như chiếc đuôi của con vậy đó.
  Heo con ngừng khóc đứng dậy và đuổi theo chiếc đuôi của mình, nhưng heo con đuổi mãi,đuổi mãi vẫn hông thể nào bắt đc chiếc đuôi của mình.

  Heo con lại hỏi mẹ:
  - Mẹ ơi sao con khôg bắt đc hạnh phúc hả mẹ ?
  Dịu dàng ngồi xuống bên cạnh đứa con nhỏ khờ dại, heo mẹ khẽ nói:
  - Heo con àk! Con sẽ chẳng thể nào mà bắt đc cái đuôi của mình đâu, tại sao con lại phải đi tìmhạnh phúc chứ? Tại sao con không tiến về phía trước và hạnh phúc sẽ theo sau con!
  [​IMG]
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY