câu C5 C6 SGK nè !

N

nguyenquangthang75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C6:1 SỢI DÂY SẮT DÀI l1=200M, CÓ TIẾT ĐIỆN s1=0,2mm vuông, CÓ ĐIỆN TRỞ r1=120 ÔM. HỎI SỢI DÂY SẮT KHÁC l2=50M, CÓ ĐIỆN TRỞ 45 ÔM THÌ s2 LÀ BAO NHIÊU ?



C5:1 dây dân = constantan dài L1=100m có tiết diện S1=0,1mm vuông thì có điện trở R1=500Ôm hỏi dây dẫn khác có cùng vật liệu trên dài L2=50m, có tiết diện S2=0,5mm vuông thì có điện trở R2=45ÔM thì có tiết diện S2 là bao nhiêu ?
__________________
I like die
 
P

pety_ngu

câu C6
ta có hai dây dẫn cùng làm bằng sắt --->
[TEX]\frac{R_1}{R_2}=\frac{\frac{l_1}{S_1}}{\frac{l_2}{S_2}}=\frac{l_1S_2}{l_2S_1}[/TEX]
đề cho R1,S1.l1,S1R_1,S_1.l_1,S_1 chỉ có một ẩn S2S_2 em tự giải nha
câu C5 em xem lại đề nha
đề cho S2 rồi còn tìm S2 làm gì
 
Top Bottom