Câu 9
nguyenthithuthuy123654sa@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2018 10 0 1 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #2 tiến hành chia 2 vế cho [tex]2^{x^{2}}[/tex], và rồi đặt [tex](7+3\sqrt{5})^{x^2}=t=>\frac{1}{t}+mt=\frac{1}{2}<=>mt^2-\frac{1}{2}t+1=0[/tex] để thỏa yêu cầu đề bài thì pt vừa rồi phải có 2 nghiệm >1, suy ra m Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
tiến hành chia 2 vế cho [tex]2^{x^{2}}[/tex], và rồi đặt [tex](7+3\sqrt{5})^{x^2}=t=>\frac{1}{t}+mt=\frac{1}{2}<=>mt^2-\frac{1}{2}t+1=0[/tex] để thỏa yêu cầu đề bài thì pt vừa rồi phải có 2 nghiệm >1, suy ra m