T
trantronghieu1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mạch dao động gồm cuộn thuần cảm L và hai tụ điện C giống nhau mắc song song, khóa K mắc ở đầu của một trong hai tụ tạo thành mạch kín. Mạch đang hoạt động với dòng điện cực đại trong mạch là I0 thì tại thời điểm năng lượng điện trường và năng lượng từ trường của mạch bằng nhau ta đóng khóa K. Giá trị cực đại của dòng điện trong mạch sau đó là
A.[tex]\frac{3}{4}\text{Io}[/tex]
B.[tex]\frac{1}{4}\text{Io}[/tex]
C.[tex]\sqrt[2]{\frac{3}{2}}\text{Io}[/tex]
D.[tex]\frac{1}{2}\text{Io}[/tex]
Sao trong bài giảng của thầy Hùng khi khóa K đóng lại mất 1 tụ??? lẽ ra phải tăng thêm 1 tụ chứ??? Mọi người xem qua dùm
A.[tex]\frac{3}{4}\text{Io}[/tex]
B.[tex]\frac{1}{4}\text{Io}[/tex]
C.[tex]\sqrt[2]{\frac{3}{2}}\text{Io}[/tex]
D.[tex]\frac{1}{2}\text{Io}[/tex]
Sao trong bài giảng của thầy Hùng khi khóa K đóng lại mất 1 tụ??? lẽ ra phải tăng thêm 1 tụ chứ??? Mọi người xem qua dùm
Last edited by a moderator: