$vboptions[postminchars]:::aM=aN=AD/2 sao ra duoc 2asin2pi.d/lamda=a
L lehien1995 11 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $vboptions[postminchars]:::aM=aN=AD/2 sao ra duoc 2asin2pi.d/lamda=a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $vboptions[postminchars]:::aM=aN=AD/2 sao ra duoc 2asin2pi.d/lamda=a