câu 48 luyện đề số 1. 2012 thầy hùng

H

hai137

đúng đó, có thể thầy nhầm đó bạn. mình cũng đang nghĩ câu 22, câu 27 thuộc đề 26. 2 câu đó thầy nhầm rùi hay sao ý. thấy ko khớp với dữ kiện cần tìm. ví dụ ở câu 22: i1, i2 có cùng giá trị tức thời là Io/căn2 mà thầy lại thay là Io/2 (mặc dù k.quả vẫn đúng là 7pi/12, nhưng m nghĩ phải là Io/căn2 mới chuẩn). Còn câu 26, yêu cầu tìm N1, N2 để thay vào biểu thức ban đầu, từ đó theo yêu cầu b/toán để tìm U2. thầy giải các dữ kiện này đúng N1=200, N2=400, kết quả này vừa tìm đc mà sao thầy lại thay giá trị N2=200 của điện áp hiệu dụng phần giảm cuộn dây sơ cấp đi đc nhỉ? lẽ ra phải thay N2=400 mới đúng. Băn khoăn quá....
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom